Dịch vụ

Nhận đặt phụ kiện hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian ngắn

Phụ kiện là mặt hàng vô cùng cần thiết giúp cho thời trang của con người hiện đại thêm phần sinh động. Cùng đặt hàng trung quốc mua những phụ kiện thời trang về sử dụng và kinh doanh nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Kinh doanh hàng Trung Quốc thu lợi nhuận cao

Sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ ship hàng, vận chuyển hàng từ nước bạn về khi khách hàng có nhu cầu dat hang trung quoc. Việc mua hàng và kinh doanh những mặt hàng của nước bạn là một giải pháp thông minh để bạn có thể có được nhiều lợi ích hơn hẳn:

  • Nguồn hàng đa dạng, phong phú, mẫu mã, màu sắc hoàn hảo tới từng sản phẩm
  • Chi phí đi lại, ăn ở,… được tiết kiệm hơn, không phải sang tận nước bạn lấy hàng.
  • Giá cả hàng hóa ngày càng rẻ
  • Nếu đang ít vốn mà muốn kinh doanh thì bạn nên chọn lựa những mặt hàng tại Quảng Châu để có thể kinh doanh thu lại lợi nhuận cao nhất.

Muốn dat hang trung quoc thông qua các website thương mại điện tử, bạn nên thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào website thương mại điện tử mà bạn muốn mua, sau đó coppy đường dẫn link những sản phẩm mà bạn cần rồi gửi cho nhân viên tư vấn của muahangtrung.com.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và báo cáo với khách hàng những mặt hàng còn, số lượng và chất lượng ra sao. Sau đó báo thêm hình thức vận chuyển cho khách hàng biết và chọn lựa hình thức nào hợp với khách nhất để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh nhất.

Bước 3: Nếu khách đồng ý với hợp đồng mà chúng tôi gửi thì chuyển trước số tiền đơn hàng từ 70-100%. Tùy thuộc vào từng mặt hàng để có thể chuyển số tiền tương ứng.

Bước 4: Sau khi hàng đã được vận chuyển về nước thì khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian khoảng 5-7 ngày từ khi nhận đơn.

Việc dat hang trung quoc thông qua các website thương mại điện tử này nhờ muahangtrung.com có rất nhiều lợi ích như:

  • Nhân viên tận tâm nhiệt tình, nhận tư vấn thắc mắc của khách hàng tuyệt đối
  • Chúng tôi làm việc uy tín, đơn giản và an toàn
  • Thủ tục hành chính đảm bảo đúng yêu cầu, đúng link, đúng số lượng hàng hóa.
  • Giá cước vận chuyển rẻ hơn so với mong đợi
  • Thời gian ship hàng nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ mua hàng từ nước bạn nhanh chóng, đơn giản

Khi có bất cứ thắc mắc hay những yêu cầu gì về dịch vụ dathangchina247.com, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0962963189 – 0966418966 hoặc thông qua website http://dathangchina247.com

Bài viết liên quan