Hướng dẫn khách hàng

Làm sao để mua được hàng Quảng Châu giá sỉ?

Làm sao để mua được hàng quảng châu giá sỉ trong khi có quá nhiều website kinh doanh hiện đại như hiện nay? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được thông tin chính xác cách mua hàng siêu lợi nhuận từ hàng Quảng Châu.

 

Cách 1: Nhờ người quen mua hàng hộ

Với cách lấy hàng quảng châu giá sỉ bằng việc nhờ người quen mua hộ, bạn cũng có thể kinh doanh hàng hóa bên nước bạn về nước mình đơn giản. Tuy nhiên không thể nhờ mãi được, cũng không thể mãi nhận hàng từ bưu điện và phí vận chuyển đắt đỏ như vậy mãi. Chính hình thức này lại khá khó khăn, vất vả lại có giới hạn là những người có người thân tại nước bạn mới có thể kinh doanh.

Nhờ người quen mua hàng là cách kinh doanh nhỏ - lẻ

Cách 2: Vận chuyển hàng Quảng Châu thông qua đơn vị trung gian là dathangchina247

Với dịch vụ nhờ vận chuyển hộ thông qua dịch vụ mua hàng hộ của dathangchina247, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty và nhận đặt hàng Quảng Châu rồi nhanh chóng được order hàng hóa về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.

dathangchina247.com là đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn luôn sẵn sàng đảm bảo với quý khách hàng rằng thủ tục mua hàng của quý khách luôn được đảm bảo toàn diện. Chúng tôi cam kết rằng sẽ tư vấn cho quý khách hàng hàng quảng châu giá sỉ một cách toàn diện nhất, giúp khách hàng đặt được nguồn hàng tốt. Ví dụ như quần áo người lớn, quần áo trẻ em, đồ chơi trẻ em, dụng cụ, các đồ phụ kiện, đồ điện tử,…

Mua hàng online kinh doanh đơn giản hơn nhiều

Các bước vận chuyển hàng hóa của dathangchina247.com về nước cho khách hàng chỉ trong 5-7 ngày sau khi đặt hàng:

Bước 1: Đơn giản chỉ cần khách liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0962963189 – 0966418966, hoặc truy cập web http://dathangchina247.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách. Khi đó khách chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm, thông tin chi tiết về khách hàng để chúng tôi chawck hàng và báo lại.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin từ khách, chúng tôi bắt đầu check hàng và liên hệ báo giá với khách để khách nắm bắt thông tin nhanh – gọn – lẹ.

Bước 3: Sau bước thứ 2, khách hàng nếu đồng ý và không đồng ý với sản phẩm nào, hoặc có những thắc mắc gì sẽ phản hòi trực tiếp với chúng tôi. Đồng thời nếu muốn mua hàng khách đặt cọc trước 70-100% đơn hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu lập biên lai giao nhận và tiến hành những thủ tục cần thiết trước khi mua hàng và ship hàng cho khách.

Bước 4: Sau 5-7 ngày, quý khách hàng sẽ nhận được hàng quảng châu giá sỉ mà bạn đã đặt.

Với 2 cách mua hàng tiện lợi được khá nhiều người dân Việt chọn lựa để kinh doanh như trên, hi vọng bạn cũng sẽ tìm cho mình được nguồn hàng chất lượng, giá thành rẻ và kinh doanh hiệu quả để đạt lợi nhuận cao nhất.

Bài viết liên quan