Hướng Dẫn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TAOBAO VÀ 1688 TRÊN ĐIỆN THOẠI

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TAOBAO VÀ 1688 TRÊN ĐIỆN THOẠI


Bước 1 :

 

Đối với dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì vào CH play

 

Đối với dòng điện thoại Iphone sử dụng hệ điều hành IOS thì vào Appstore

 

Tại đây, bạn sẽ nhấp vào ô tìm kiếm bằng cụm từ “Taobao” hoặc “1688”. Nó sẽ ra biểu tượng màu cam, có hai chữ Trung Quốc ở lượt tìm kiếm đầu tiên. Bạn vào đó rồi nhấn vào phần cài đặt.

 

 

 

 

 

Bước 2: Khi phần mềm đã được cài đặt xong, bạn nhấn vào icon của ứng dụng để bắt đầu tạo tài khoản. Lúc này có ô màu cam hiển thị ra (nội dung của nó là các điều khoản, bạn chỉ cần nhấp vào đồng ý) rồi tiếp tục.

 

 

 

 

 

Bước 3: bước này mới là cách lập tài khoản Taobao. Trên giao diện chính của màn hình điện thoại, bạn chỉ cần chọn vào ô dưới cùng bên tay phải (nơi có hình người) để tạo tài khoản. Vào đây, bạn nhập số điện thoại của mình, ô phía trước có mã số của mỗi nước, bạn chỉ cần chọn +84 (mã số Việt Nam). Kế bên là số điện thoại của bạn (bạn cần chắc chắn số điện thoại này còn sử dụng, vì nó sẽ gửi mã về cho số điện thoại này).

Nhập mã xác nhận. Sau quá trình đăng ký và nhập số điện thoại, Taobao sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào số điện thoại của quý khách. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận chính xác vào ô cần nhập, sau đó click vào ô màu cam ở dưới cùng.

 

 

   

 

Hoặc

 

    

 

 

 

 

Bước 5: Tạo tài khoản. Khi đã được xác nhận, bạn sẽ đi tiếp bước tạo tài khoản gồm:

Tên đăng nhập và mật khẩu. Mật khẩu cần chứa từ 6 – 20 kí tự bao gồm cả chữ lẫn số.

Bạn có thể gạt nút tròn màu cam sang phải để hiện mật khẩu.

Sau khi nhập xong chỉ cần nhấn nút hoàn thành là được. Khi nhận thông báo tạo tài khoản thành công, bạn sẽ thoải mái mua sắm trên web Taobao, đồng thời vẫn có thể mua hàng tại các trang website tmall.comvà 1688.com.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan