Hướng dẫn khách hàng

Cách mua hàng trên taobao shop bằng tiếng Việt đơn giản

Taobao.com là website thương mại điện tử giúp kinh doanh nhiều mặt hàng tốt nhất tại Quảng Châu. Để mua hàng bạn nên chọn lựa một taobao shop uy tín, chất lượng cao để có được mặt hàng kinh doanh ưng ý và lợi nhuận cao.

 

Bài viết này sẽ chỉ ra cho khách hàng biết nên mua hàng trên taobao shop bằng tiếng việt như thế nào.

Mua hàng đơn giản tại các shop hàng taobao

Dưới đây là các bước mua hàng mà bạn nên biết:

Bước 1: Quý khách hàng khi muốn mua hàng thì truy cập vào trình duyệt google, sau đó tìm trang taobao.com.

Bước 2: Sử dụng công cụ tự dịch của google hoặc công cụ google dịch translate thông thường của máy tính để dịch trang và làm theo các bước hướng dẫn mua hàng.

Bước 3: Sau khi những thông tin trên trang đã được dịch toàn vẹn thì bạn bắt đầu tìm kiếm thông tin trên ô tìm kiếm mua hàng. Cần gì thì nên mua và tìm kiếm một cách tối ưu nhất.

Bước 4: Tìm kiếm thông tin sản phẩm và bắt đầu thao tác đi mua hàng trên taobao.com. Sau đó gửi đường link sản phẩm hàng hóa cần mua cho muahangtrung.com để xác định xem mặt hàng của taobao shop đó có còn không, giá thành và cách thức vận chuyển như thế nào.

Bước 6: Quý khách hàng chỉ cần thanh toán đơn hàng và nhận những thông tin chỉ dẫn mà bên muahangtrung.com cần, sau đó đợi hàng về và kiểm tra hàng hóa trước khi giao nhận.

Chọn lựa dịch vụ ship hàng tốt nhất thị trường

Khi thực hiện những bước trên taobao.com, bạn nên chú ý những điểm sau:

  • Mua hàng khi có hình thật, mua những sản phẩm có nhiều bình chọn tốt
  • Chú ý tới việc hàng hóa của mình kinh doanh là gì và muốn mua những gì để tránh mua hàng tràn lan không có chủ đích
  • Chọn muahangtrung.com để đảm bảo hàng hóa không bị trễ, cước vận chuyển rẻ, hàng về cùng một lúc, không bị thất lạc hàng hóa,… Cho nê hãy mua hàng hóa ở một taobao shop nhất định, không mua tràn lan và không mua ít để có được giá thành tốt nhất.
  • Kiểm tra thông tin kĩ càng trước khi mua hàng để tránh tình trạng hàng hết hay còn, những size gì cần mua, màu sắc như thế nào,…
  • Đừng ham rẻ sẽ khiến bạn hối hận vì mua hàng không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên một số mặt hàng đã sale có chất lượng khá tốt để thanh lý đồ còn mới mà thay vào đó là hàng mùa khác sắp tới.

Bài viết trên đã giới thiệu cách mua hàng trên các taobao shop một cách dễ hiểu nhất. Hãy cùng muahangtrung.com chọn lựa một vài shop kinh doanh hàng hóa chất lượng cao tại http://dathangchina247.com.

Bài viết liên quan